Đặt làm vòng quay trúng thưởng ở đâu?

Đặt làm vòng quay trúng thưởng ở đâu?

459 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Việc tổ chức một chương trình, sự kiện thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo khách hàng , quả thật là một vấn đề khá lớn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà các nhà doanh nghiệp luôn tìm ra những phương án để khắc phục tình trạng trên. Từ đó mà những chiếc làm vòng trúng thưởng đã ra đời phục vụ cho nhu cầu trên. Và Thiên Phúc là một trong những cơ sở nếu có nhu cầu hãy liên hệ để đặt làm vòng quay trúng thưởng nhé.

vong quay trung thuong gia re tphcm

Ngày nay nhiều chương trình ra mắt sản phẩm mới hoặc tại những lễ hội thường tổ chức hình thức này. Ví dụ như lễ hội Đền Hùng năm 2015, Đại Việt đã đưa đến 2 sản phẩm chính là bia và nước trái cây Pushmax, điểm đặc biệt của gian hàng Đại Việt này là có tổ chức chương trình vòng quay trúng thưởng, theo đó, những khách hàng mua từ một lốc sản phẩm trở lên sẽ nhận được một phiếu quay trúng thưởng với nhiều sản phẩm hấp dẫn như mũ lưỡi trai, áo phông, mũ bảo hiểm… Tại không gian lễ hội, rất nhiều hành khách tỏ ra thích thú với hoạt động này.

vong quay trung thuong dep

Từ đó chúng ta thấy chỉ một hoạt động nhỏ nhưng có thể thu hút được một lượng khách hàng, góp phần làm cho buổi lễ thêm sinh động. vậy nên nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch chạy sampling cho sản phẩm mới thì đây là một hoạt động hữu ích bạn nên quan tâm. Nếu có thắc mắc gì về vòng quay trúng thưởng hãy liên hệ đến Thiên Phúc để có thể đặt làm vòng quay trúng thưởng vừa đẹp vừa độc đáo.

chuyen lam vong quay trung thuong

Thiên Phúc là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn đặt làm vòng quay trúng thưởng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các vật phẩm quảng cáo Thiên Phúc sẽ làm hài lòng từng khách hàng.

lam vong quay trung thuong quan 11

Bên cạnh vòng quay trúng thưởng dạng đứng chúng tôi còn sản xuất và cung cấp vòng quay dạng để bàn, có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

vong quay trung thuong de ban

vong quay trung thuong de ban gia re

Xưởng sản xuất vòng xoay trúng thưởng Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://boothsamplingluudong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VongXoayMayMan

 Hotline/ zalo/ viber: 0901.36.2141

 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý