KINH DOANH BÁN HÀNG BẰNG XE LẮP RÁP BÁN KIMPAP ĂN VẶT CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU VỐN?

KINH DOANH BÁN HÀNG BẰNG XE LẮP RÁP BÁN KIMPAP ĂN VẶT CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU VỐN?

-Trước khi bắt đầu một mô hình kinh doanh dù lớn hay nhỏ thì vấn đề vốn đầu tư ban đầu là vấn đề khiến cho rất nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Bởi khi đã quan tâm đến hình thức kinh doanh Xe bán hàng lưu động thì chắc hẳn số vốn của nhiều bạn vẫn còn rất khiêm tốn.
- Không ai có thể chắc chắn rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công 100%, nhất là trong mùa dịch này. Bạn luôn phải có một khoản tiền dự phòng để có thể vận hành booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt của mình trong trường hợp doanh thu thấp hay không có nhiều khách mua. 
-Đặc biệt, để kinh doanh bằng mô hình booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt  Bạn không cần bỏ ra số vốn quá lớn, cũng không phải đầu tư nhiều trang thiết bị nếu khởi đầu với một cửa hàng nhỏ hay xe đẩy vỉa hè.Chưa kể sẽ thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu từ việc bán đồ ăn giá rẻ.

942 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

KINH DOANH BÁN HÀNG BẰNG BOOTH LẮP RÁP BÁN KIMPAP ĂN VẶT CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU??

Trước khi bắt đầu một mô hình kinh doanh dù lớn hay nhỏ thì vấn đề vốn đầu tư ban đầu là vấn đề khiến cho rất nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Bởi khi đã quan tâm đến hình thức kinh doanh Xe bán hàng lưu động thì chắc hẳn số vốn của nhiều bạn vẫn còn rất khiêm tốn.
 Không ai có thể chắc chắn rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công 100%, nhất là trong mùa dịch này. Bạn luôn phải có một khoản tiền dự phòng để có thể vận hành booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt của mình trong trường hợp doanh thu thấp hay không có nhiều khách mua. 


Đặc biệt, để kinh doanh bằng mô hình booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt  Bạn không cần bỏ ra số vốn quá lớn, cũng không phải đầu tư nhiều trang thiết bị nếu khởi đầu với một cửa hàng nhỏ hay xe đẩy vỉa hè.Chưa kể sẽ thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu từ việc bán đồ ăn giá rẻ.

-Xưởng Thiên Phúc sản xuất từ chất lượng cao booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt  không bị hoen gỉ, độ bền chắc chắn.
- Booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt  được cải tiến với thiết kế khoa học, tiện ích cho người sử dụng. Phần mái xe được cách điệu dạng mái chùa. Thông thường sẽ được dán thêm banner, decal biển hiệu…thu hút.


Như đã nói qua ở trên thì mức giá cho một chiếc  booth lắp ráp bán kimpap ăn vặt  hiện nay dao động khoảng từ 900 đến trên 1 triệu đồng.

Tuỳ theo yêu cầu thiết kế hoặc đặc thù mặt hàng bạn cần bán trên xe. Nếu như chỉ đơn thuần bán bánh mì hoặc cà phê mang đi hay là bán trà sữa, nước ép thì quầy bán đồ ăn sáng sẽ không cần quá nhiều tiện nghi. Kích thước xe khoảng từ 90 đến 1m, với mức giá dao động dưới 2  triệu.

Còn với tủ bán đồ ăn sáng kết hợp với đồ uống thì sẽ cần diện tích rộng hơn, tích hợp thêm lò nướng, chụp hút khói, chậu rửa trên xe, thùng đá, tủ kính, kệ rời, cửa sổ đóng mở, đèn trang trí… Chẳng khác gì một của hàng thực thụ, do đó mức giá sẽ cao hơn những loại xe thông thường. Kích thước xe phù hợp thường là từ 1m trở lên, mức giá từ 3 triệu đồng.


=======
Khách đặt hang vui lòng liên hệ :
Công Ty Thiên Phúc – 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Báo giá trực tiếp
Call : 0901.36.2141 Ms Ngọc

– Email: myngoc.thienphuc@gmail.com
– Website: https://boothsamplingluudong.com
========

 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý