NHŨNG LỢI ÍCH CỦA BOOTH XE BÁN HÀNG QUẢNG CÁO LÁP RÁP

NHŨNG LỢI ÍCH CỦA BOOTH XE BÁN HÀNG QUẢNG CÁO LÁP RÁP

Booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp  thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng cần đảm bảo độ bền chắc, ít bị hư hại và đa số được làm từ mica, nhựa, sắt….Những chiếc  booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp  không chỉ sử dụng được lâu dài mà nó còn một ưu điểm ấn tượng đó là có thể tái sử dụng.

Thông qua cách thay thế decal in trên booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp  bạn có thể dễ dàng thay đổi cho các sản phẩm, chiến lược quảng cáo khác nhau

682 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

MỘT SỐ LỢI ÍCH CUA BOOTH XE BÁN HÀNG QUẢNG CÁO LẮP RÁP???
 Với  thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo của chiếc booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp trưng bày sản phẩm và đội ngũ nhân viên PG, tiếp thị trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh, thu hút được sự chú ý lớn của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp,nhà hàng của  bạn.

 

 

Booth xe bán hàng quảng cáo lắp rápthường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng cần đảm bảo độ bền chắc, ít bị hư hại và đa số được làm từ mica, nhựa, sắt….Những chiếc  booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp không chỉ sử dụng được lâu dài mà nó còn một ưu điểm ấn tượng đó là có thể tái sử dụng.

Thông qua cách thay thế decal in trên booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp bạn có thể dễ dàng thay đổi cho các sản phẩm, chiến lược quảng cáo khác nhau. Do đó, nếu muốn tái sử dụng cho phù hợp với chiến dịch bán hàng  của mình thì bạn chỉ cần liên hệ với chính đơn vị đã đặt booth để họ có thể hỗ trợ thay thế decal cho bạn.

Booth xe bán hàng quảng cáo lắp ráp có tính lưu động cao, chi phí thấp, có thể tái sử dụng nên dùng được lâu dài, hình thức bắt mắt, nổi bật dễ gây chú ý với mọi người.

===========
Quý khách đặt hàng xin liên hệ:
Công Ty TNHH SX KD XNK Thiên Phúc
 
– 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
 – Email:
myngoc.thienphuc@gmail.com
 – Website: https://boothsamplingluudong.com
ĐT/ZALO: 0901.36.2141 MS NGỌC
==========
 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý