NHỮNG LỢI ÍCH MẪU QUẦY LẮP RÁP BÁN HAMBURGER MANG LẠI

NHỮNG LỢI ÍCH MẪU QUẦY LẮP RÁP BÁN HAMBURGER MANG LẠI


 

- Chúng ta không tốn tiền thuê mặt bằng kinh doanh.

- Không tốn tiền thuê nhiều nhân viên đứng quầy.

- Có thể thường xuyên đổi được vị trí bán: Nếu chúng ta thấy nơi nào không phù hợp hoặc vắng khách thì có thể chuyển ngay. Do booth  lắp ráp bán hamburger  và di chuyển nên rất thích hợp bán những mặt hàng thức ăn. Ngoài trà sữa, khách còn chuộng quầy để bán cà phê, thức ăn vặt, phô mai hàn quốc, các loại bánh tráng trộn, cá viên chiên v..v..

272 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.


 

NHỮNG LỢI ÍCH MẪU BOOTH LẮP RÁP BÁN HAMBURGER MANG LẠI

- Chúng ta không tốn tiền thuê mặt bằng kinh doanh.

- Không tốn tiền thuê nhiều nhân viên đứng quầy.

- Có thể thường xuyên đổi được vị trí bán: Nếu chúng ta thấy nơi nào không phù hợp hoặc vắng khách thì có thể chuyển ngay. Do booth lắp ráp bán hamburger  và di chuyển nên rất thích hợp bán những mặt hàng thức ăn. Ngoài trà sữa, khách còn chuộng quầy để bán cà phê, thức ăn vặt, phô mai hàn quốc, các loại bánh tráng trộn, cá viên chiên v..v..


 

- Có thể tự quản lý thời gian kinh doanh của chúng ta: Nếu khỏe thì bán không khỏe thì chúng ta nghỉ mà thu nhập hàng tháng của chúng ta hiện tại vẫn ổn định.

- Đặc biệt đó là rất thích hợp bán cafe, trà sữa, đồ ăn vặt cho học sinh, sinh viên: Chỉ cần thực hiện và bán vào giờ tan trường hoặc trước khi vào lớp. Dễ bày biện hàng hóa và thực hiện thu dọn.

- Giá thành rẻ: Chúng ta có thể nói đầu tư 1 booth lắp ráp bán hamburger  đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều so với việc mở cửa hàng làm xe đẩy.


 

 Nơi nhận thi công booth lắp ráp bán hamburger này hiện nay thì có rất nhiều cơ sở, nhưng lựa chọn nơi uy tín, chất lượng thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tin dùng dịch vụ đó. Một mẫu quầy lắp ráp bán mang đi có thể thiết kế decal 3D kết hợp nhiều hình ảnh sản phẩm, menu dán trực tiếp trên quầy/booth, để tiện cho việc khách hàng quan sát và trải nghiệm. 

 Tại Công ty Thiên Phúc hiện nay đang là một trong các địa chỉ nhận thi công booth lắp ráp bán hamburger  bật nhất, với nhiều mẫu mã, chất liệu tất cả đều có tại công ty chúng tôi. Khách hàng thà hồ lựa chọn sản phẩm theo ý muốn, đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi chuyên thi công  quầy lắp ráp  mang đi thì Thiên Phúc xin trân hân hạnh được phục vụ. Xưởng sản xuất booth chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các booth lắp ráp bán hamburger , quầy kệ, booth bán hàng di động, có hỗ trợ thiết kế, in decal theo yêu cầu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn đây làm nơi đặt đóng booth bán hàng mà bạn yêu thích.


================
CÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC
506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
 Web : boothsamplingluudong.com/   
Email: myngoc.thienphuc@gmail.com
 Tik tok: tiktok.com/@xebancaphe
HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NGỌC

 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý