Những mẫu quầy bar bằng gỗ pallet giá rẻ đẹp

Những mẫu quầy bar bằng gỗ pallet giá rẻ đẹp

khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Quầy bar bằng gỗ pallet được tạo ra từ những thanh gỗ thông pallet tự nhiên hoặc những thanh gỗ được tháo rời khỏi pallet chuyên dùng chứa các hàng hóa trong các container. Quầy bar bằng gỗ pallet được dùng trong những nơi công cộng như trong các quán cafe, quán nhậu, quán trà sữa,... Đặc biệt trong quán cafe còn dùng để trang trí những hạt cafe.

quay bar bang go pallet

Về giá thành và thời gian thi công lắp đặt một quầy bar bằng gỗ pallet rất nhanh chống nên giúp cho người sử dụng luôn muốn trang trí nội thất và những nơi kinh doanh. Đối với gỗ trang trí quầy bar, quầy tính tiền có thể sơn phủ với nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích cũng như phù hợp màu sắc xung quanh. Khi đã ghép những thanh gỗ thông pallet thành một chiếc quầy bar, sau đó tới công đoạn sơn phủ. Nếu bạn không thích màu của những thanh gỗ thông pallet thì nên dùng sơn ( màu theo ý thích) để phủ lên quầy.

quay bar bang go pallet uy tin      

Về giá thành và thời gian thi công lắp đặt một quầy bar rất nhanh chống nên giúp cho người sử dụng luôn muốn trang trí nội thất và những nơi kinh doanh. Đối với gỗ trang trí quầy bar, quầy tính tiền có thể sơn phủ với nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích cũng như phù hợp màu sắc xung quanh. Khi đã ghép những thanh gỗ thông pallet thành một chiếc quầy bar, sau đó tới công đoạn sơn phủ. Nếu bạn không thích màu của những thanh gỗ thông pallet thì nên dùng sơn ( màu theo ý thích) để phủ lên quầy.

quay bar bang go pallet thien phuc      

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ bề mặt gỗ sao cho trông tự nhiên khi chọn trang trí và quét sơn quầy bar gỗ thông. Có vô số sản phẩm đánh bóng cho bạn tùy nghi lựa chọn, phần nhiều đều để dễ sử dụng và rất bền.

quay bar bang go pallet dep      

Gỗ thông pallet không chỉ làm quầy bar bằng gỗ pallet mà chúng còn dùng để trang trí nội ngoại thất, chúng có thể dùng để trang trí gia công cho các hạng mục khác như: trần gỗ thông pallet, tường ốp gỗ bằng những thanh nguyên trong pallet ra, làm bàn ghế gỗ để ngồi, kệ.

quay bar bang go pallet tai quan 11      

Bên cạnh những chiếc quầy bar bằng gỗ pallet Thiên Phúc chúng tôi còn nhân thi công những vật dùng khác như: bàn, ghế, xe bán hàng, kệ trưng bày, hộp gỗ trồng rau …

quay bar bang go pallet tphcm      

Link tham khảo:

Facebook: https://www.facebook.com/XuongGoThongPalletGiaRe

HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NA