ƯU ĐIỂM KHI LÀM BIỂN HỘP ĐÈN MÔ HÌNH LY

ƯU ĐIỂM KHI LÀM BIỂN HỘP ĐÈN MÔ HÌNH LY

Tầm quan trọng của biển hộp đèn mô hình ly  trong thời đại 4.0
-Theo thời gian, bảng hiệu biển hộp đèn mô hình ly ngày càng được cải tiến hiện đại và sáng tạo hơn. Vì thế, đây là một trong những công cụ quảng cáo marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tìm kiếm – thu hút – giữ chân khách hàng.

-Bên cạnh đó chúng còn thực hiện được chức năng thắp sáng, giúp cho không gian bán hàng của bạn thêm sang và sinh động hơn với ánh đèn điện. Có một vài chủ quán cho rằng, biển hộp đèn mô hình ly đã giúp cho họ kiếm được thêm rất nhiều thu nhập so với trước đây. Có một vài chủ quán khác còn cho rằng họ đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng do không trang bị hộp đèn trà sữa đẹp.

397 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM BIỂN HỘP ĐÈN HÌNH LY CẦN LƯU Ý

Tầm quan trọng của  biển hộp đèn mô hình ly  trong thời đại 4.0
-Theo thời gian, biển hộp đèn mô hình ly ngày càng được cải tiến hiện đại và sáng tạo hơn. Vì thế, đây là một trong những công cụ quảng cáo marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tìm kiếm – thu hút – giữ chân khách hàng.


 

  

-Bên cạnh đó chúng còn thực hiện được chức năng thắp sáng, giúp cho không gian bán hàng của bạn thêm sang và sinh động hơn với ánh đèn điện. Có một vài chủ quán cho rằng, biển hộp đèn mô hình ly đã giúp cho họ kiếm được thêm rất nhiều thu nhập so với trước đây. Có một vài chủ quán khác còn cho rằng họ đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng do không trang bị hộp đèn trà sữa đẹp.

 


 

 

-Màu sắc trên biển hộp đèn mô hình ly  của quán không nên quá lòe loẹt. Khiến cho người nhìn mất tập trung và khó nắm bắt được nội dung chính mà bạn cần truyền tải. Nên chọn những tông màu đơn giản nhưng chuyên nghiệp và thu hút. Điều này làm cho thương hiệu của bạn nhanh chóng được mọi người ghi nhớ và khắc sâu hơn.
-Thiên Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã thiết kế, thi công thành công biển hộp đèn mô hình ly cho khách hàng. Trong đó nhiều quán trà sữa đã lựa chọn sản phẩm phù hợp với địa điểm kinh doanh, TĂNG DOANH THU hiệu quả. Chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tận tình theo yêu cầu của quý khách, giúp bạn an tâm hoàn toàn khi hợp tác.


 
-Khi hợp tác với Thiên Phúc, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất, kỹ thuật in UV đẹp mắt cho từng hình ảnh, văn bản sắc nét. Màu sắc đẹp như bản thiết kế mà hiếm khi bị phai màu, mang đến sự hài lòng cao. Công nghệ hiện đại còn giúp thời gian sản xuất được rút ngắn, tiết kiệm thời gian kinh doanh quý báu của bạn.


================
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-1.pngCÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-2.png506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-1.png Web : boothsamplingluudong.com/   
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-3.png Email: myngoc.thienphuc@gmail.com
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-3.png Tik tok: tiktok.com/@xebancaphe
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-4.png HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NGỌC
==================

 

Cảm nhận của khách hàng