lợi nhuận doanh nghiệp từ vòng quay bảng trụ trúng thưởng

lợi nhuận doanh nghiệp từ vòng quay bảng trụ trúng thưởng

Tên Sản Phẩm:  vòng quay báng trụ trúng thưởng

Kích Thước: W80 x H160cm

Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ

Hình ảnh:  Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm

Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm

635 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Chắc chắn việc bạn đăng thông tin quảng cáo quà tặng doanh nghiệp sẽ khó lòng thu hút được khách hàng, đối tác vì sự bình thường và kém hấp dẫn. Thay vào đó, hãy lên ý tưởng và thực hiện ngay các chương trình quảng cáo, khuyến mãi đi kèm hấp dẫn. Chẳng hạn như ưu đãi giảm giá lên đến 50%, nhận quà tặng khủng khi tham gia vòng quay bảng trụ trúng thường  tại cửa hàng. Có như vậy, khách hàng mới chú ý đến dự án kinh doanh quà tặng mà bạn đang triển khai. Hãy luôn nhớ rằng, những thông tin khuyến mãi khi quảng cáo chính là cách thức thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Hiện nay, nhiều hoạt động khuyến mãi kém chất lượng, mang tính chất chiêu dụ khách hàng đã làm cho đông đảo người tiêu dùng cẩn thận, dè chừng hơn. Do đó, nếu bạn xây dựng được chương trình khuyến mãi đi kèm hoạt động vòng quay may mắn trúng thưởng để tạo cơ hội trao tay khách hàng những mặt hàng của doanh nghiệp, ắt hẳn bạn sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng và sự uy tín cho công ty.

Bất kỳ hoạt động PR – Marketing nào cũng vậy, không ít thì nhiều vòng quay bảng trụ trúng thưởng cũng tạo được ảnh hưởng và tiếng vang cho thị trường tiêu thụ. Vì thế, hãy tự tin và mạnh dạn đưa ra những ý tưởng cho các dự án khuyến mãi của công ty để tạo ra một thị trường kinh doanh quà tặng doanh nghiệp hiệu quả.

Game vòng quay may mắn có thể giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng và lượng lớn người chơi cùng tham gia bởi vì hiệu ứng sôi nổi tặng quà liền tay cho khách hàng.

Vòng quay bảng trụ trúng thường  trở thành dụng cụ đắc lực giúp doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng tạo được hiệu ứng tốt đẹp với khách hàng. Từ đó giúp tăng lượng tương tác và tăng trưởng lượng khách hàng thiết yếu.

Trò chơi này tạo được sự mê hoặc trong lối chơi và sự phong phú trong các phần quà. Nó giúp tạo hiệu ứng thu hút lượng lớn khách hàng. Vì vậy giúp lấy được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, nhà cung cấp kinh doanh.

Là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất vật phẩm quảng cáo với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Thiên Phúc hiện đang là đối tác kinh doanh, cung cấp sản phẩm vòng quay bảng trụ trúng thưởng cho nhiều nhiều doanh nghiệp lớn.

================
CÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC
506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
 Email: myngoc.thienphuc@gmail.com
WEBSITE : boothsamplingluudong.com
 HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NGỌC
=================

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý