THIẾT KẾ VÒNG XOAY TRÚNG THƯỞNG PHÙ HỢP NỘI DUNG CỦA DOANH NGHIỆP.

THIẾT KẾ VÒNG XOAY TRÚNG THƯỞNG PHÙ HỢP NỘI DUNG CỦA DOANH NGHIỆP.

-Vòng xoay trúng thưởng là hình thức game có nội dung dựa vào xác suất. Trên bảng quay sẽ được chia thành nhiều ô. Với mỗi ô thể hiện một món quà hoặc phần thưởng nào đó được người tổ chức đưa ra. Người chơi sẽ được phép tham gia quay với số lần quay tùy theo quy định của ban tổ chức.
-Khi vòng quay dừng lại tại vị trí nào thì người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng đó.
-Việc tạo vòng xoay trúng thưởng
không tốn nhiều thời gian nhưng doanh nghiệp phải cân nhắc thông kê tính toán tỷ lệ; xác suất trúng giải sao cho hợp lí từ giải cao đến thấp.


 

262 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

THIẾT KẾ VÒNG XOAY TRÚNG THƯỞNG PHÙ HỢP NỘI DUNG CỦA DOANH NGHIỆP.
- Vòng xoay trúng thưởng là một trò chơi rất phổ biến đối với mọi người ở thời buổi hiện nay. Việc sử dụng những công cụ truyền thông thú vị như vòng qua may mắn là điều mà doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm tới. Trong bài viết này. Tại sao nên sử dụng vòng quay may mắn để tổ chức sự kiện nhé.

-Vòng xoay trúng thưởng
là hình thức game có nội dung dựa vào xác suất. Trên bảng quay sẽ được chia thành nhiều ô. Với mỗi ô thể hiện một món quà hoặc phần thưởng nào đó được người tổ chức đưa ra. Người chơi sẽ được phép tham gia quay với số lần quay tùy theo quy định của ban tổ chức.
-Khi vòng quay dừng lại tại vị trí nào thì người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng đó.Việc tạo vòng xoay trúng thưởng
không tốn nhiều thời gian nhưng doanh nghiệp phải cân nhắc thông kê tính toán tỷ lệ; xác suất trúng giải sao cho hợp lí từ giải cao đến thấp.

-Ngoài ra vòng xoay trúng thưởng
trên mạng cũng có thể trao quà tới người dùng chính xác bằng cách ghi lại thông tin cá nhân của người trúng thưởng; người chơi tham gia. Điều này vừa giúp việc tổ chức đơn giản hơn và cũng có thể trực tiếp thu thập thông tin khách hàng mà không tạo sự khó chịu cho họ.
-Việc tạo được sự hứng thú tới khách hàng sẽ khiến họ muốn tham gia quay thưởng nhiều lần Từ đó, người tham gia sẽ có mong muốn quay lại với bạn để chơi trò chơi cùng như để mua sản phẩm của bạn hơn. Các phần thưởng như chiết khấu, quà tặng, voucher,…Khi khách hàng nhận được những lợi ích từ doanh nghiệp. Họ sẽ có cái nhìn tích cực hơn với doanh nghiệp.

- Vòng xoay trúng thưởng
là thể loại mini game với đồ hoạ cực đơn giản và có thể sử dụng vào bất cứ nền tảng nào. Bạn không cần phải có cả một đội ngũ lập trình chuyên nghiệp để tạo vòng quay may mắn. Và với việc sử dụng vòng quay may mắn. Doanh nghiệp còn có thể quản lý dữ liệu; các mã trò chơi đã phát hành trực tiếp lên app hay website thông qua nền tảng thiết kế. Nhiều công cụ hiện nay còn cho phép doanh nghiệp thiết lập, tùy chỉnh các thông tin truy cập của khách hàng!!

==============

CÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC
506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Email: myngoc.thienphuc@gmail.com
Website: http://boothsamplingluudong.com/

HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NGỌC

==============

 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý