XƯỞNG CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU MÔ HÌNH 2 MẶT TRONG QUẢNG CÁO

XƯỞNG CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU MÔ HÌNH 2 MẶT TRONG QUẢNG CÁO

 Với những tấm biển hiệu mô hình 2 mặt ấn tượng thì ngay cả với những vị khách lần đầu tiên thấy sản phẩm của bạn thì vẫn họ vẫn bị xem một cách thụ động và bị ghi nhớ biển hiệu mô hình 2 mặt  một cách vô hình. Thường thì những vị khách hàng nếu không thích họ sẽ thường tắt đi những kênh quảng cáo này nhưng đối với bảng quảng cáo ngoài trời thì đây được xem là tính “bắt buộc tự nhiên”.
 Trên tuyến đường ấy, ngày nào cũng đi qua, cứ mỗi lần đi qua và nhìn, chẳng mấy mà những người đi đường sẽ dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn, những thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên hình ảnh biển quảng cáo. Và tất nhiên, để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh nhất, bạn cần chú ý làm thông điệp ngắn gọn, ấn tượng và bố trí hợp lý.

350 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

XƯỞNG CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU MÔ HÌNH  2 MẶT TRONG QUẢNG CÁO

Ngay từ khi xuất hiện, biển quảng cáo đứng ngoài trời được xem như một nét đẹp của văn hóa đô thị, biển hiệu mô hình 2 mặt chỉ cần“đứng” một chỗ như thế và được tất cả những người qua lại ngắm nhìn.
Những hình ảnh thiết kế biển hiệu mô hình 2 mặt  bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tác động mạnh mẽ đến hết thảy các tầng lớp khi tham gia giao thông: Từ những người lao động bình thường hay những người làm kinh doanh bận rộn, họ không có nhiều thời gian để xem TV báo đài, hay đến cả các em học sinh chưa từng có cơ hội được tiếp xúc với smartphone …


 
 Với những tấm biển hiệu mô hình 2 mặt ấn tượng thì ngay cả với những vị khách lần đầu tiên thấy sản phẩm của bạn thì vẫn họ vẫn bị xem một cách thụ động và bị ghi nhớ  biển hiệu mô hình 2 mặt một cách vô hình. Thường thì những vị khách hàng nếu không thích họ sẽ thường tắt đi những kênh quảng cáo này nhưng đối với bảng quảng cáo ngoài trời thì đây được xem là tính “bắt buộc tự nhiên”. Trên tuyến đường ấy, ngày nào cũng đi qua, cứ mỗi lần đi qua và nhìn, chẳng mấy mà những người đi đường sẽ dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn, những thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên hình ảnh biển quảng cáo. Và tất nhiên, để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh nhất, bạn cần chú ý làm thông điệp ngắn gọn, ấn tượng và bố trí hợp lý.
 Tuy nhiên, loại  biển hiệu mô hình 2 mặt  này thông thường sẽ có kích thước không quá lớn, vừa đủ để có thể truyền tải các thông tin một cách rõ ràng nhưng không làm cản trở tầm nhìn của những người đi đường và có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau.Kích thước phổ biến của loại biển này,…Việc tùy chỉnh kích thước  biển hiệu mô hình 2 mặt còn phụ thuộc vào vị trí cửa hàng của bạn. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về kích thước bảng quảng cáo đứng phù hợp, quý khách hãy vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Song Phương ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được một quyết định chính xác nhất.


 


 

Hiện tại Thiên Phúc là cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đặt biển hiệu mô hình 2 mặt giá rẻ tại TPHCM. Là một địa chỉ uy tín chuyên thi công các loại biển quảng cáo với tất cả các loại mẫu mã, hình thức chất liệu đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 Hơn thế nữa Thiên Phúc còn là địa điểm luôn cập nhật những mẫu mã và hình thức, cũng như chất liệu của biển hiệu mô hình 2 mặt với xu hướng mới nhất, ấn tượng, độc đáo với mức giá rẻ nhất trên thị trường với mức chiết khấu hấp dẫn.


================
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-1.pngCÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-2.png506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-1.png 
Web : boothsamplingluudong.com/   
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-3.png Email: 
myngoc.thienphuc@gmail.com
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-3.png Tik tok: tiktok.com/@xebancaphe
https://boothsamplingluudong.com/ckfinder/userfiles/images/image-20230808142246-4.png HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NGỌC
==================

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Quản Lý
Ms. Nga
Quản Lý